Đến tháng ramadan 2024
(Ramadan là tháng 9 theo lịch Islam, là tháng hồng phúc, tháng thiêng liêng, là cơ hội vàng mà Allah dành tặng riêng cho cộng đồng Muslim)
    Ngày Giờ Phút Giây

Giới thiệu

Alhamdulillah!

 Mọi lời ca ngợi đều kính dâng lên Allah duy nhất, cầu xin Allah ban bình an và phúc lành cho Nabi Muhammad (ﷺ).

Trước hết, cảm ơn quý Anh Chị và tất cả mọi người đã luôn chia sẻ và đồng hành cùng trang web toiyeuislam.com

Chúng tôi rất coi trọng sự quan tâm, động viên và ủng hộ của quý Anh Chị và tất cả mọi người.


HÌNH THÀNH TRANG WEB

Chúng tôi thấy nhiều trang web khác nhau về cách mà họ xây dựng nội dung thông tin và đưa nội dung thông tin đến với quý độc giả.

Chúng tôi thấy họ tạo dựng một khu vườn, trồng nhiều loại cây cối xanh tươi, cuốn hút để mọi người ghé thăm, thư giản và học hỏi.

 Chúng tôi cũng thế, cũng muốn kể một câu chuyện và cho mọi người thấy vẻ đẹp của tôn giáo, cũng muốn tạo thêm một khu vườn mới mà tất cả mọi người có thể ghé thăm, chia sẻ kiến thức và học hỏi các điều hay, hữu ích.

Chúng tôi biết, các nền tảng xã hội như Facebook, YouTube, Instagram, Twitter và Tiktok đã quá nổi tiếng với mọi người. Nhưng các Thuật toán của họ dần dần đẩy chúng ta đến những thứ mà họ tin rằng sẽ giữ người dùng lâu hơn trên nền tảng của họ. Một số thông tin hữu ích, một số thông sai lệch và độc hại, trái với kiến thức tôn giáo đúng đắn.

Một phần khác, mọi người thường có thói quen tìm đến Google khi cần tìm một thông tin hay kiến thức về một vấn nào đó. Và tất nhiên có vô vàn các trang web gửi ý cho câu trả lời. Đây là một điểm quan trọng, nếu các trang web xuất hiện đầu tiên trong câu trả lời từ Google là trang web chính xác và đúng đắn thì có thể sẽ hướng dẫn ai đó đến với chân lý và cứu lấy đức tin của họ, mang lại cho họ hy vọng và niềm an ủi thông qua kiến thức từ Quran và Sunnah.


LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC

Chúng tôi là một trang web nhỏ, mới thành lập từ năm 2022, rất cần sự chia sẻ kiến thức, bài viết, Audio từ quý Anh Chị và tất cả mọi người.

Alhamdulillah! Nhiều bài viết trong số đó từ Usman IbrahimMách zên, tuy không phải là thành viên admin quản lý trang web nhưng Usman Ibrahim và Mách zên đã giúp chúng tôi rất nhiều cả bài viết và Audio thuyết giảng.

Cầu xin Allah chấp nhận và ban cho quý Anh Chị nơi Thiên đàng hạnh phúc.

Chung quy lại. Mục đích của trang web là xây dựng một trang web hữu ích cho tất cả mọi người đang tìm kiếm thông tin hoặc đang quan tâm, tìm hiểu và thắc mắc về tôn giáo Islam.


CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ ANH CHỊ

Chúng tôi là một trang web được xây dựng và duy trì bởi sự hỗ trợ từ quý Anh Chị và độc giả. Chúng tôi không có nhà tài trợ hay nhà đầu tư. Chúng tôi đã tắt tất cả quảng cáo hiển thị hình ảnh/biểu ngữ vì chúng tôi tin rằng nó tạo ra trải nghiệm tiêu cực và muốn tôn trọng tác phẩm bằng cách không phủ lên nó các quảng cáo.

Sự hỗ trợ từ quý Anh Chị và độc giả sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục duy trì, hoàn thành phần còn lại của trang web và hỗ trợ các dự án trong tương lai. 

Insha-Allah!


Admin quản lý và chịu trách nhiệm trang web: Abu Hamamah.