Khoa học hiện đại đã khám phá một sự thực đầy thú vị: biên giới giữa hai đại dương, Thái Bình Dương và Đại Tây Dương tồn tại một "bức chắn" đặc biệt, Bức chắn này không chỉ chia cắt không gian mà còn phân định nhiệt độ, độ mặn và tỷ trọng của nước, tạo nên hai thế giới biển hoàn toàn độc lập.

» Video: Ai đã thông tin điều này cho Thiên Sứ Muhammad?

Có nghi lễ đặc biệt cho việc gia nhập Islam không?

Không hề có một nghi lễ nào cho việc gia nhập Islam đối với ai muốn gia nhập.


Không nhất thiết việc một người gia nhập Islam phải được diễn ra ở một nơi cụ thể nào đó hay phải có mặt của một số cá nhân nào đó mà khi nào người đó muốn gia nhập thì y chỉ cần nói lời tuyên thệ Shahadah một cách hiểu rõ ý nghĩa của nó cùng với lòng tin tưởng vào nó.

Và lời tuyên thệ Shahadah là (phiên âm):

Ashhadu alla ilaha illolloh
wa ashhadu anna Muhammadan rosululloh.

Ashhadu alla ilaha illolloh: có nghĩa là tôi chứng nhận rằng không có Đấng Thờ Phượng đích thực nào ngoài Allah và tôi chỉ thờ phượng duy nhất một mình Ngài, không tổ hợp với Ngài bất cứ ai (vật gì).

Wa ashhadu anna Muhammadan rosululloh: có nghĩa là tôi chứng nhận rằng Muhammad là vị Thiên Sứ của Allah được Ngài cử phái đến cho toàn thể nhân loại, tất cả mọi người phải tuân theo mệnh lệnh của Người và tránh xa những điều Người ngăn cấm, và tôi sẽ thờ phượng Allah theo đường lối của Người.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
Nếu Anh Chị thấy bài viết này hữu ích, vui lòng chia sẽ đến bạn bè và gia đình. Việc làm đơn giản nhưng mang lại điều tốt đẹp đến mọi người. Jazakallahu khayran!
» HỖ TRỢ DUY TRÌ TRANG WEB VÀ PHÁT TRIỂN